FANDOM


Prism Show là một kiểu Show kết hợp âm nhạc, nhảy múa, trượt băng, và thời trang. Là vương triều của giải trí.

Tổng Quan

Dựa theo Giám Đốc Kyoko Asechi, có 1 triệu người tham gia giải đấu Prism Show. Th sinh, được biết đến như là Prism Stars, biểu diễn Prism Shows bằng cách biểu diễn Prism Jumps, cái mà biểu diễn sau phần nhảy. Có mục tiêu mà Prism Star hướng tới.

MARs-pretty-rhythm-aurora-dream-31097261-854-480

Aurora Dream

Prism Stars hướng tới danh hiệu Prism Queen, người đứng vị trí thứ nhất trong Prism Queen Cup. Aira Harune, Rizumu AmamiyaMion Takamine chiến thắng danh hiệu Prism Queen 3 năm liên tiếp trước Dear My Future.

Dear My Future

Mia and hye in on the newspaper

Prism Stars hướng tới danh hiệu Symphonia Queen, người trở thành Prism Star với nhiều Fans Cal nhất trong Symphonia Finals. Prism Star có nhiều Fans Call nhất sẽ nhận được Eternal Symphonia Tiara và trở thành trung tâm cho Prism Act tối thượng nhất, Grateful Symphonia. Mia AgehaHye In đã chiến thắng được danh hiệu Symphonia Queen.

Rainbow Live

Prism Stars hướng tới danh hiệu Prism Queen, người đứng vị trí thứ 1 trong Over The Rainbow Session. Prism Star nhận được nhiều Karats nhất sẽ trở thành Prism Queen. Juné Amou đã giành được danh hiệu này khi cô ấy mới 14 tuổi, nhưng đã bị đánh bại bởi Bell Renjouji người nhận 13440 Karats.

Community content is available under CC-BY-SA unless otherwise noted.