Aira Harune
200
Kanji 春音あいら
Rōmaji Harune Aira
First Appearance
Aurora Dream Episode 1
Dear My Future Episode 1
Profile
Gender Female
Birthday September 3
Astrological Sign Virgo
Hometown Yokohama, Japan
Current Residence New York City, USA (as of DMF ep 51)
Romantic Interest(s) Shou
Hair Color Red
Eye Color Red-Brown
Theme Color Fuchsia
Fashion Element Lovely
Blood Type O
Affiliation Pretty Top
MARs
Animal Coach Rabi-chi
Relative(s) Hiroshi Harune (Father)
Omi Harune (Mother)
Itsuki Harune (Younger Brother)
Eru Harune (Younger Sister)
Uru Harune (Younger Sister)
Voiced by
Japanese Kana Asumi
Other

Aira Harune là nhân vật chính của Anime Pretty Rhythm Aurora Dream. Cô ấy là bạn thân của Rizumu Amamiya & Mion Takamine, 2 thành viên khác mà sau này lập ra, MARs.

Tính Cách

Aira tốt bụng với tất cả mọi người cô ấy gặp,không bao giờ ghét ai. Cô ấy hay xấu hổ, và nhiều lần, không thể đứng lên vì bản thân mình hay nói những điều cô ấy muốn. Mặc dù ,cô ấy nhìn trông có vẻ là một cô gái mỏng manh, nhưng thật ra cô ấy rất mạnh mẽ, sẵ sàng vượt qua vô số chướng ngại vật vì bạn bè và những người xung quanh. Cô ấy vô cùng có khiếu thời trang, nhưng không biết phải làm gì với cuộc sống của mình và không có ước mơ cho đến khi cô ấy tham gia vào Prism Show. Toàn bộ lý do cô ấy muốn tiếp tục trở thành Prism Star ở cuối phim là mang lại nụ cười đến với khuôn mặt của mọi người và cho họ ước mơ.

Vẻ Ngoài

Trong Pretty Rhythm Aurora Dream, Aira có chiều cao trung bình, mái tóc đỏ lượn sóng dài ngang vai và mắt đỏ cam. Hầu hết các Prism Show của Aira, cô ấy sẽ buộc thành tóc đuôi ngựa.

Trong Pretty Rhythm Dear My Future, tóc Aira mọc dài ra và trở thành tóc thẳng. Cô ấy cũng đeo một chiếc băng đô màu đen với viên ngọc trai ở bên cạnh. Cô ấy tiếp tục buộc tóc sang bên cho Prism Show

Bài Hát

Dream Goes On

Ngữ Nguyên Học

Tên của Aira được viết bằng hiragana không phải là kanji, nhưng có một ý nghĩa đằng sau tên của cô ấy. Như tên của Rizumu là "Rhythm" in Pretty Rhythm, tên của Aira đến từ một câu của Nhật Bản "Ai Rashii", nghĩa là đáng yêu, hay "xinh đẹp". Tên của cô ấy cũng được sử dụng như một cách chơi chữ của Nhật Bản, "I love you" (AI RABU YUU). Họ của cô ấy nghĩa là "tiếng của mùa xuân"

Trivia

  • Aira xuất hiện ngắn gọn cùng với Mia và Naru trong PriPara TV anime.
  • Dựa theo đạo diễn Masakazu Hishida trong Pretty Rhythm cuối cùng, sau 10 năm Dear My Future, Aira sẽ trở thành một người mẹ với nhiều đứa con.

Hình Ảnh

Main article: Aira Harune/Image Gallery

Community content is available under CC-BY-SA unless otherwise noted.